Bạn đã leo lên con tàu Online Video Marketing chưa? (Phần 1)

1030

Bạn đang phân vân liệu rằng: Có nên sử dụng Video vào chiến lược Marketing của mình?

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ hoặc đang tự mình kinh doanh thì có rất nhiều bằng chứng thuyết phục chỉ ra rằng: thực hiện Video Marketing sẽ là trọng tâm chính trong ngân sách quảng cáo và tiếp thị của bạn. Tin chắc con số lớn dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên:

1,8 triệu từ:

Theo tiến sĩ James McQuivey của Forrester research- 1,8 triệu từ là giá trị trong 1 phút của video. Bạn nghĩ mình có đủ thời gian và năng lượng để viết 1.8 triệu từ ? Nó tương đương với 3.600 trang web. Nếu trung bình 1 giờ bạn viết được 1 trang web thì phải mất 150 ngày ngồi viết, bạn mới đạt được tác động của 1 phút video.
Nếu nhìn nhận theo cách trên, phim quảng cáo trực tuyến là cách dùng thực tế đơn giản nhất cho thời gian cũng như năng lượng của bạn. Bạn thấy thuyết phục chưa? 15 số liệu “ khủng” dưới đây về việc làm phim quảng cáo sẽ chỉ cho bạn những điều thật sự bất ngờ:

Thị trường của Online video marketing là gì?

45.4%

Theo số liệu thống kê về cách thức tham gia và sử dụng trực tuyến của comScore thì 45.4% là tỷ lệ người sử dụng Internet- họ xem hơn một online video marketing trong một tháng.
Và trung bình người dùng tiếp xúc với 32.2 video trong 1 tháng. Điều đó, đồng nghĩa với việc cơ hội các thông điệp marketing của bạn đến với người dùng tăng lên. Những con số thực tế sau sẽ giúp bạn hiểu rõ điều nói trên:

100 triệu

Đó là số người sử dụng Internet để xem online video marketing mỗi ngày. Điều kì lạ, rất nhiều người xem viral video marketing mới nhất với con mèo ngốc nghếch hoặc đứa trẻ dễ thương nhưng thật tồi tệ, họ lại đang tìm kiếm lời khuyên: “ Bằng cách nào để làm một cái gì đó hoặc làm thế nào để có vài công việc tốt hơn”.Và một trong số đó đang tìm kiếm để mua một dịch vụ hoặc sản phẩm.

90%

Đây là tỷ lệ người mua sắm trực tuyến của một website bán lẻ lớn đã nói : “Họ tìm thấy video hữu ích cho việc ra quyết định đi mua sắm và mua. Các nhà bán lẻ họ cung cấp online video marketing để giới thiệu các sản phẩm của họ. Ghi chép cho thấy: Những sản phẩm có video bán được nhiều hơn các sản phẩm không có Video.

75%

Là phần trăm các giám đốc điều hành nói với Forbes rằng: Họ xem các video marketing liên quan đến công việc trên các trang web kinh doanh ít nhất một lần trong 1 tuần. Kết quả cho thấy:

  • 50% xem các video marketing liên quan đến kinh doanh trên Youtube..
  • 65% truy cập trang web của nhà tiếp thị sau khi xem một đoạn video.

16 phút và 49 giây

Theo số liệu của comScore (Trang Web với những phân tích về thế giới kĩ thuật số), đó là lượng thời gian trung bình người dung sử dụng để xem các onlinevideo marketing quảng cáo mỗi tháng.

Chìa khóa cho bạn: Nếu bạn không làm phim quảng cáo, chính là bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt trên thị trường. Số lượng người đang xem video không quan trọng mà quan trọng là lý do tại sao người ta xem nó. Khi bạn đăng một online video marketing lên website kinh doanh, bạn đã tạo ra một cơ hội lớn để làm việc với những người thật sự chuyên nghiệp. Video Marketing là con đường ngắn nhất để khẳng định tên tuổi của bạn trên thị trường.