Bạn đã leo lên con tàu Online Video Marketing chưa? (Phần 2)

1063

TIẾP TỤC NHỮNG CON SỐ VỀ VIDEO MARKETING VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG ĐỐI VỚI VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN?

Bạn được lợi gì từ làm phim quảng cáo trực tuyến ?

8 con số ấn tượng của làm phim quảng cáo :

80%

Theo Online Publishers Association: Đó là tỷ lệ người dùng Internet xem lại một video marketing quảng cáo của một website họ đã truy cập 30 ngày trước. Trong 80% có 46% đã đưa ra một vài hành động sau khi xem quảng cáo. Dưới đây là những con số thực tế:

  • 26% đã tìm kiếm thông tin nhiều hơn về chủ đề của video.
  • 22% truy cập website có tên trong quảng cáo.
  • 15 % ghé thăm công ty được giới thiệu trong quảng cáo.
  • 12% mua các sản phẩm đặc trưng trong quảng cáo.

64%

Đó là phần trăm người truy cập website để mua sản phẩm trên trang bán lẻ trực tuyến sau khi xem một đoạn video marketing. Ngoài ra, người truy cập xem video ở trên trang web trung bình 2 phút nhiều hơn những người không xem video (Theo comScore) Online Video Marketing không chỉ dành cho các nhà bán lẻ.

43%

Báo cáo của một nhóm bất động sản Úc cho biết: Danh sách bất động sản có làm phim quảng cáo 3D nhận được sự quan tâm hơn 43% so với những những bất động sản không có làm phim quảng cáo. Nói cách khác, các quảng cáo bất động sản có video tăng gấp 4 lần quảng cáo không có video.

59%

Theo Forbes, đây là tỷ lệ những người điều hành cấp cao thích xem một video hơn đọc một đoạn văn. Khoảng 65% trong số người xem một video đã nhấp vào để truy cập tới các trang web của nhà cung cấp, 50% tìm kiếm thông tin và 45% đã liên lạc với nhà cung cấp sau khi xem video quảng cáo trực tuyến. Khoảng 50% những người xem Online video marketing đã đến mua hàng cho các doanh nghiệp .

Và Video không chỉ được sử dụng trực tuyến.Những số liệu dưới đây sẽ chứng minh điều này:

96%

Năm 2010, một khảo sát Implix email marketing cho thấy:
“Email giới thiệu có chứa video marketing đã tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 96%. Như vậy, đã có gần gấp đôi số người nhấp chuột qua các trang web của bạn khi marketing emails của bạn có chứa video.

  • 200% – Nhóm Forrester Marketing khảo sát các doanh nghiệp năm 2010 nhận thấy rằng: Khi các nhà tiếp thị gộp cả nội dung tiếp thị và video trong một email, tỷ lệ nhấp chuột tăng từ 200% lên đến 300%.
  • 75% – Bạn đừng thêm quá nhiều người đăng kí vào tài khoản Email ? Eloqua- một nhà cung cấp email marketing tự động đã lưu ý rằng: Video trong email giới thiệu làm giảm số lượng người đăng kí nhận email của bạn lên tới 75%. Vì vậy, duy trì liên lạc vẫn là công việc quan trọng trong thiết lập một mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.
  • 51% – Một người tiếp thị Online cho biết: Tăng 51% trong tỷ lệ chuyển đổi khi có một video trong chiến dịch email marketing.

Chìa khóa của bạn: Video marketing giúp tăng doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng. Nếu bạn không dùng Video Marketing, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng. Các doanh nghiệp đưa Video Marketing vào chiến lược marketing tổng thể sẽ nhận thấy tỷ lệ quan tâm, tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ đàm phán cao hơn. Tại sao bạn muốn từ bỏ tất cả những tính năng tuyệt vời mà Video Marketing mang lại chứ?