CƠ HỘI HỌC LẬP TRÌNH TIZEN ĐƯỢC SAMSUNG TÀI TRỢ HỌC PHÍ

935

Hôm nay, 16/12/2015, CDIT TRAINING CENTER sẽ chính thức khai giảng “Khóa học Lập trình ứng dụng Tizen” đầu tiên tại phòng Samsung Lab- Tầng 1, A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Sinh viên PTIT tham gia khóa học được Samsung hỗ trợ 50% học phí.

Khóa học được xây dựng theo chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhằm mục đích cung cấp cho người học các kỹ năng và kiến thức để phát triển được các ứng dụng trên nền hệ điều hành Tizen – hệ điều hành HOT nhất hiện nay của SAM SUNG.

Sinh viên PTIT tham gia khóa học được Samsung hỗ trợ 50% học phí và hỗ trợ thêm từ CDIT cho khóa học đầu tiên này. Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên phiên bản SDK mới nhất. Giờ học được bố trí thông minh, kết hợp giữa các giờ lý thuyết, thực hành, các buổi hội thảo, workshop và bài tập lớn nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh  nhất đến người học.

Các em học viên khi tham gia theo học khóa Lập trình ứng dụng Tizen sẽ được:

- Tìm hiểu và khai phá hệ điều hành mới nhất.

- Cơ hội trải nghiệm các thiết bị chạy hệ điều hành TIZEN.

- Cơ hội được tuyển dụng và làm việc tại SAMSUNG.

Các em được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các em sẽ được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho việc học tập.

 

12
Phòng Samsung Lab – Địa điểm học của lớp Tizen

Khóa học sẽ diễn ra với thời lượng 30 buổi vào buổi tối thứ 4 và chủ nhật hàng tuần – phòng thực hành do công ty Samsung tài trợ cho Học viện và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 4/2016.

Dự kiến, CDIT sẽ liên tục chiêu sinh và tổ chức khóa đào tạo “Lập trình ứng dụng Tizen” nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như yêu cầu về nguồn nhân lực có kỹ năng tốt từ nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

LIÊN HỆ:
CDIT TRAINING CENTER

Địa chỉ:     Tầng 1, Nhà A1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Km 10, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
Website: http://khoahoc.cdit.com.vn/
Fanpage: http://goo.gl/Chk1eW
Email:      daotaocdit@gmail.com
Hotline:  0901 701 008 – 0901 701 009