HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC NHÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

2261

Chào mừng sự kiện kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11, Trung tâm đào tạo CDIT – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông dành tặng một số suất học bổng khuyến học trị giá từ 1 triệu – 4,2 triệu đồng dành cho tất cả các bạn đang là học sinh – sinh viên quan tâm thực sự đến chương trình học lập trình game và nhiếp ảnh của CDIT Training Center.

Tháng 11 là tháng đặc biệt của ngành giáo dục, cũng là tháng trọng điểm của công tác giảng dạy và học tập. Tri ân các thế hệ nhà giáo Việt Nam, CDIT tăng cường các hoạt động giảng dạy – khuyến học trong và ngoài giờ thông qua chương trình học bổng khuyến học cho các khóa học ngắn hạn.

Đây là chương trình đặc biệt lớn nhất trong năm 2014 dành cho mọi đối tượng học sinh – sinh viên. Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ kinh phí học tập cho các bạn học sinh – sinh viên thực sự có đam mê về lập trình game nhiếp ảnh, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội. Các suất học bổng sẽ là cơ hội tốt để hỗ trợ các bạn theo đuổi đam mê của mình tại các chương trình học ngắn hạn của CDIT. Đặc biệt, CDIT dành 10 suất học bổng trị giá 100% học phí cho các sinh viên có cha mẹ, anh chị em ruột hiện đang là giảng viên, cán bộ công tác tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng với mức hỗ trợ  50% – 70% – 100% học phí khóa học bạn đăng ký tham gia.

Chương trình học áp dụng:

-      Phát triển Mini Game

-      Nhiếp ảnh cơ bản

Điều kiện xét duyệt:

Các suất học bổng sẽ được trao cho các bạn học viên dựa trên thời gian đăng ký và thông tin đăng ký online . Đăc biệt ưu tiên các bạn đăng ký sớm, có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội và sở thích của bạn. Các bạn có người thân hiện đang công tác trong ngành giáo dục là một lợi thế.

Link đăng ký:  http://goo.gl/KGejkR.

Thời hạn đăng ký và xét duyệt:

-   Ngày nhận đăng ký: 18/10/2014 – 18/11/2014.

-   Thời gian công bố kết quả: 20/11/2014.

Đơn vị tổ chức:

-    Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Liên hệ:

CDIT Training Center

SĐT: 04 3577 0504 – 0936 369 048 (Ms. Thúy)- 0979 455 436 (Ms. Oanh)

Website : http://khoahoc.cdit.com.vn

Email: training@cdit.com.vn – daotaocdit@gmail.com

Skype: tuvanhoctap_CDIT

Truy cập và like fanpage https://www.facebook.com/daotaocdit để nhận được cập nhật thông tin liên tục về chương trình khuyến học nhân ngày 20/11.