HỌC MIỄN PHÍ “LẬP TRÌNH GAME VỚI UNITY”

2969

Nhằm giúp các bạn quan tâm đến lập trình Game có thêm kiến thức về UNITY – một Game Engine mới, CDIT sẽ tổ chức buổi học “Lập trình Game với Unity” MIỄN PHÍ tại Học viện Công nghệ BCVT vào ngày 24/11/2014.

Nếu quan tâm đến game và lập trình game hẳn bạn đã biết hiện nay Unity3D đang là xu hướng của giới lập trình game bởi đây là một trong những engine thương mại được các nhà làm game ưa dùng nhờ  khả năng phát triển các trò chơi đa nền tảng.

Unity3D nổi lên như sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà phát triển game độc lập do mức phí rẻ hơn các công cụ khác, nhưng sức mạnh vừa đủ để họ thỏa sức sáng tạo. Thêm vào đó, điểm mạnh của công cụ này chính là hỗ trợ rất nhiều nền tảng, như: BlackBerry 10, Windows 8, Windows Phone 8, Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Unity Web Player, Adobe Flash, PlayStation 3, Xbox 360, Wii U và Wii.

Unity có thể tạo ra được nhiều loại game 2D, 3D đa dạng, dễ sử dụng với người làm game chưa chuyên nghiệp, chất lượng cao, chạy hầu hết trên các hệ điều hành. Có thể kể đến một số tựa game ứng dụng công cụ Unity nổi tiếng như: PID, Temple Run 1&2, Dead Trigger 1&2, Wasteland 2… Không chỉ các lập trình viên game mà rất nhiều công ty game lớn – nhỏ cũng đang sử dụng Unity để tạo ra sản phẩm game chất lượng.

Để tạo điều kiện cho các bạn đam mê và yêu thích lập trình game có thể thoả sức sáng tạo, làm quen với môi trường Unity, các bạn đang muốn tìm hiểu về lập trình game chưa có cơ hội tiếp xúc và tự tay phát triển một game,…, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ buổi học “Lập trình Game với Unity”.

Banner

Đăng ký sớm để chốt danh sách các bạn nhé.

Các bạn được gì khi tham gia buổi học?

  • THỬ SỨC TỰ LÀM GAME dưới sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm cùng cơ hội thu nhận được nhiều kiến thức mới và chia sẻ của các anh/chị đi trước trong lĩnh vực lập trình Game.
  • Quà may mắn, lì xì với tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Học ở đâu và khi nào?

Thời gian: 18:00 – 21:00, ngày 24/11/2014

Địa điểm: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Phòng học sẽ thông báo tới từng học viên)

Liên hệ và đăng ký với ai?

Chỉ cần đăng ký trực tuyến tại link: http://goo.gl/kqrPRr  và trả lời xác nhận email của chúng tôi để tham gia buổi học.

Link chi tiết sự kiện: http://goo.gl/yvLZpt

————————————————————————————-

CDIT TRAINING CENTER

Website:        http://khoahoc.cdit.com.vn

Hotline:         0936 369 048 – 0979 455 436

Email:            training@cdit.com.vn / daotaocdit@gmail.com

Facebook:     https://www.facebook.com/daotaocdit