KHAI GIẢNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ANDROID – (CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ 50% HỌC PHÍ TỪ SAMSUNG)

1216

Chiều 5/11/2015, Lễ khai giảng khóa học “Lập trình Ứng dụng Android 03” nằm trong chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra tại Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT.

Khóa học Lập trình Ứng dụng Android được xây dựng theo chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhằm mục đích cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản để phát triển được các ứng dụng trên nền tảng Android. Đặc biệt các bạn học viên tham gia khóa học này có đủ điều kiện sẽ được Samsung hỗ trợ 50% học phí.

Khóa học dành cho các bạn đã biết cơ bản về lập trình Java, mong muốn tìm hiểu và xây dựng ứng dụng…. Nội dung khóa học được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Việt dựa trên phiên bản Android SDK mới nhất. Các giờ học được bố trí hợp lý, ngoài việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, các buổi hội thảo, workshop và bài tập lớn cũng được tổ chức và xây dựng nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Tuấn Long, chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm làm về lập trình Java, Android., C/C++, lập trình Game tại các công ty trong và ngoài nước, hy vọng rằng các bạn học viên sẽ  thu được lượng kiến thức chuyên sâu về Lập trình ứng dụng Android, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty điện tử lớn như SAMSUNG .

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng và buổi học đầu tiên:

image001
Khóa học thu hút rất nhiều bạn trẻ từ các ngành học khác nhau

image002

image003
Trao đổi giữa giảng viên và học viên ngay đầu giờ học

Khóa học sẽ diễn ra với thời lượng 20 buổi vào các tối thứ 2, thứ 5 hàng tuần tại Samsung Lab – phòng thực hành do công ty Samsung tài trợ cho Học viện, và dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 1/2016.

Dự kiến, cuối năm nay CDIT sẽ liên tục chiêu sinh và tổ chức khóa đào tạo “Lập trình ứng dụng Android” thứ 4 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như yêu cầu về nguồn nhân lực có kỹ năng tốt từ nhà tuyển dụng.

Chi tiết về lịch khai giảng các khóa mới: http://khoahoc.cdit.com.vn/lich-khai-giang/

Mọi thông tin xin liên hệ:

CDIT TRAINING CENTER
Website: http://khoahoc.cdit.com.vn/
Fanpage: http://goo.gl/Chk1eW
Email:      daotaocdit@gmail.com
Hotline:  0901 701 008 – 0901 701 009