KHÓA HỌC “KỸ THUẬT LẬP TRÌNH JAVA” THỨ 3 – HỌC VIÊN HÀO HỨNG VỚI BÀI GIẢNG ĐẦU TIÊN

1291

Ngày 13/11/2015, tại Phòng học Samsung Lab Tầng 1, Nhà A2, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra Lễ khai giảng khóa học “Kỹ thuật lập trình Java” thứ 3 nằm trong chương trình hợp tác giữa SAMSUNG và Học viện  . 

Đây là khóa học dành cho các bạn trẻ yêu thích và muốn tìm hiểu về lập trình Java, mong muốn đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của SAMSUNG và các công ty khác trong lĩnh vực lập trình.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn học viên về quy trình giải quyết một bài toán, phương pháp lập trình hướng đối tượng và kỹ năng lập trình trong Java. Module Lập trình Java cơ bản sẽ do thầy Nguyễn Mạnh Sơn – giảng viên Khoa Công nghệ thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phụ trách giảng dạy.

Trong buổi học đầu tiên, các bạn học viên tỏ ra khá hứng thú với phần bài giảng và cài đặt chuẩn bị cho thực hành do thầy Nguyễn Mạnh Sơn hướng dẫn. Hy vọng sau khóa học các bạn học viên sẽ đạt được lượng kiến thức chuyên sâu về Java, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty SAMSUNG.

Một số hình ảnh của buổi học đầu tiên:

 image001
Các bạn học viên bắt đầu cài đặt chuẩn bị cho phần thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy Mạnh Sơn

image002

image003
Học viên của lớp với những dòng code đầu tiên của khóa học

Khóa học sẽ diễn ra với thời lượng 30 buổi học vào các buổi tối thứ 3, thứ 6 hàng tuần tại CDIT.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ và nhà tuyển dụng, trong tháng 12 tới đây, khóa học Kỹ thuật lập trình Java 04 sẽ được khai giảng. Các bạn quan tâm có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

CDIT TRAINING CENTER
Website: http://khoahoc.cdit.com.vn/
Fanpage: http://goo.gl/Chk1eW
Email:     training@cdit.com.vn / daotaocdit@gmail.com
Hotline:  0901 701 008 – 0901 701 009