2516
3

Sau gần 3 tháng tham gia khóa “Phát triển Mini Game” do CDIT Training Center tổ chức, em đã có thể làm các Game của chính mình: Egg Hunter và Rappid Ball. Cảm giác cầm điện thoại và tự chơi Game của chính mình rất thú vị. Em dự định sẽ thực tập tại Tofu Games để theo đuổi đam mê của mình.

Nguyễn Bá Tuấn Anh– Học viên khóa học Phát triển Mini Game
New 2

Sau khóa học “Phát triển Mini Game”tham gia tại CDIT, em thấy nội dung bài học đầy đủ để cung cấp kiến thức cơ bản, đội ngũ giảng viên đa dạng theo từng phần học. Khóa học rất hữu ích, cung cấp kiến thức lý thuyết và thực hành để phát triển Game và Star War là sản phẩm Game đầu tay của em.Từ những góp ý của thầy cô, em muốn hoàn thiện và nhanh chóng đưa sản phẩm Game của mình đến với đông đảo người chơi.

Vũ Minh Đạo– Học viên khóa học Phát triển Mini Game
Untitled

Khóa học Quản trị mạng quốc tế Mini CCNA, đã cho em thêm nhiều kiến thức về mạng và hoạt động của mạng  cũng như có được cái nhìn tổng quan về hệ thống mạng doanh nghiệp hiện tại. Được thực hành với thiết bị thật dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và tham gia buổi seminar rất bổ ích. Qua đó em hoàn toàn có thể tự tin khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp chuyên về mạng sau này.

Đỗ Nhật Anh -Học viên khóa CCNA
Untitled

Mặc dù là sinh viên an toàn thông tin,nhưng kiến thức về an toàn thông tin của em vẫn nặng về lý thuyết, nhưng sau khi tham dự khóa học “Bảo mật mạng doanh nghiệp” thì em không chỉ vững về lý thuyết mà còn cả thực hành. Dựa vào đó, em thấy rất tự tin cho kỳ đồ án tốt nghiệp sắp tới. Và cuối cùng em xin cảm ơn Viện CNTT&TT CDIT đã tạo điều kiện cho em có cơ hội làm việc ngay tại CDIT khi kết thúc khóa học.

Trần Đào Thịnh- Học viên khóa bảo mật mạng doanh nghiệp
10258124_450819098385846_4208109688070497597_o

Từ những kiến thức của các thầy, em hi vọng sẽ cảm nhận và nhìn ra thật nhiều góc nhìn mới của cuộc sống xung quanh và thể hiện chúng qua những bức ảnh của mình.

Ngô Văn Thịnh – Học viên xuất sắc nhất khóa Nhiếp ảnh cơ bản
4

Khi chưa có những định hướng cụ thể cho việc chọn ngành, em đã tham gia khóa học Mini Game. Dù game “Chim cánh cụt ăn tiền” chưa hoàn thiện về phần đồ họanhưng em vẫn mạnh dạn giới thiệu game của mình đến với mọi người. Các thầy cô nhận xét em có thế mạnh với những ý tưởng hay, nên thành lập Team đểcó được những sản phẩm game tốt nhất.

Trần Thị Hoài Thu– Học viên khóa học Phát triển Mini Game
image002

Một khóa học bổ ích dành cho những người mới bắt đầu về Android.

Nguyễn Tiến Đông – Học viên khóa học Lập trình ứng dụng Android
image002

Giáo viên thân thiện, dễ tính và nhiệt tình. Khóa học này mang lại cho mình những hiểu biết cơ bản nhất về môi trường lập trình Android.

Phạm Đức Huy – Học Viên khóa học Lập trình ứng dụng Android
17890_853481538027584_8735343455172395245_n

Em đã học môn Nhiếp Ảnh trên trường rồi nhưng vẫn muốn tham gia chương trình khóa :NHIẾP ẢNH CƠ BẢN tại CDIT, vì em muốn được học hỏi nhiều hơn nữa, và được thực hành nhiều hơn nữa!  Khóa học thực sự đã mang lại cho em những bài học bổ ích và những giờ phút thật sự ý nghĩa ạ!

Trịnh Tuấn Khôi – Học viên khóa Nhiếp ảnh cơ bản
10653865_833514733325480_6835350323083636720_n

Em rất vinh dự là lớp trưởng lớp NHIẾP ẢNH CƠ BẢN khóa đầu tiên tại Viện công nghệ Thông tin & Truyền thông CDIT. Thay mặt cả lớp em muốn gửi lời cảm ơn tới hai thầy giáo đã dìu dắt và hướng dẫn lớp trong suốt quá trình học tập. Chắc chắn em sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê với NHIẾP ẢNH từ những bài học của các thầy ạ!

Nguyễn Tuấn Tùng – Học viên khóa Nhiếp ảnh cơ bản